DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CUỐI NĂM TẠI ĐÀ NẴNG

Image


Kê khai thuế và nộp hồ sơ quyết toán thuế cuối năm cho cơ quan thuế đúng thời hạn quy định là một trong những nghĩa vụ quan trọng của mọi doanh nghiệp theo quy định của pháp luật

  1. Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của chúng tôi giúp quý doanh nghiệp hoàn thành bộ hồ sơ quyết toán thuế báo cáo tài chính đúng thời hạn quy định, tránh được việc bị xử phạt vi phạm hành chính do nộp hồ sơ thuế trễ hạn. Khung xử phạt do chậm nộp báo cáo tài chính và Báo cáo quyết toán là khá cao, mức xử phạt cao nhất lên đến 30.000.000 đồng 
  2. Dù doanh nghiệp bạn đã hoàn thành đầy đủ công việc ghi chép sổ sách kế toán và khai báo thuế hàng tháng, hàng quý trong năm hay mới chỉ hoàn thành một phần những công việc đó, bạn cũng nên nộp hồ sơ quyết toán thuế và Báo cáo tài chính đúng thời hạn quy định. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào về vấn đề này thì dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Đà Nẵng của chúng tôi là để giúp cho bạn.
  3. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi toàn bộ số liệu liên quan đến kế toán và thuế mà bạn đã làm, trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ lập bộ hồ sơ Quyết Toán Thuế cùng với bộ Báo cáo tài chính cuối năm phù hợp với công ty quý khách theo quy định.
  4. Bộ hồ sơ của báo cáo tài chính cuối năm gồm :
  • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và các Phụ lục kèm theo tờ khai.
  • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (dành cho tổ chức, cá nhân trả thu nhập) và các Phụ lục kèm theo tờ khai.
  • Bộ Báo cáo tài chính năm bao gồm: Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ và Bản Thuyết minh báo cáo tài chính.
  1. Với một mức phí dịch vụ vô cùng ưu đãi chỉ từ 2 đến 3 triệu đồng tùy theo số lượng người lao động có tên trên bảng lương, sẽ giúp quý doanh nghiệp tránh phải nộp trễ hạn hồ sơ Quyết toán thuế cuối năm.
  2. Dịch vụ này không chỉ giúp doanh nghiệp có được bộ hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính đúng hạn quy định, mà quan trọng hơn là giúp cho doanh nghiệp có thêm thời gian cho việc ghi chép sổ sách kế toán và cân đối số liệu rồi nộp lại hồ sơ Quyết toán thuế và Báo cáo tài chính với số liệu hoàn thiện nhất. Điều này giúp doanh nghiệp tránh phát sinh tăng thêm chi phí cho công việc kế toán, tránh bị xử phạt mà vẫn có được hồ sơ kế toán thuế một cách hoàn hảo.
  3. Với dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm, chúng tôi mong muốn nó như là một công cụ đặc biệt để hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khó khăn, phức tạp liên quan đến Kế toán và Thuế một cách triệt để và hiệu quả nhất mà không phải tốn thêm chi phí cho công tác kế toán để có được hồ sơ, sổ sách kế toán một cách hoàn thiện cho cả năm tài chính.

 

CHÚNG TÔI TẬN TÂM – KHÁCH HÀNG AN TÂM

GỌI NGAY 24/24

Hotline : 0935 641 645 - 0982 107 763

  Web site : http://doanhnghiepdanang.net

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!

0
0 đánh giá

Chọn đánh giá