DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Image


DỊCH VỤ KẾ TOÁN GIẢI PHÁP THÔNG MINH CHO DOANH NGHIỆP MỚI THÀNH LẬP VÀ DOANH NGHIỆP VỪA NHỎ

  1. Chỉ từ 500.000 – 1.500.000 VNĐ là khách hàng có thể lựa chọn một gói dịch vụ kế toán chất lượng. Bên cạnh đó doanh nghiệp không cần chi trả các khoản phí khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội …
  2. Dịch vụ kế toán tại đà nẵng của chúng tôi còn giúp bạn tránh được sự phiền toái mỗi khi có sự thay đổi nhân sự kế toán mà bạn vẫn thường gặp phải, cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn cho các chương trình, kế hoạch, chiến lược của mình.
  3. Chuyên viên dịch vụ kế toán của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về kế toán, dày dạn kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc các chuẩn mực và chế độ kế toán hiện hành, được tổ chức và làm việc một cách hiệu quả.
  4. Không chỉ đơn thuần là cung cấp Dịch vụ kế toán, các chuyên gia tư vấn thuế miễn phí của chúng tôi còn mang lại những giá trị lợi ích gia tăng cho bạn, bằng việc định kỳ xem xét và tư vấn cho bạn các cơ hội tiết kiệm thuế trên cơ sở phù hợp với các mục tiêu của bạn.
  5. Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm tất cả các công việc của kế toán mà bạn yêu cầu, từ việc liên hệ với các cơ quan quản lý, đăng ký hình thức kế toán, thực hiện các nhiệm vụ của Kế toán trưởng, tập hợp chứng từ, ghi chép sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế, đến việc lập các báo cáo phục vụ công tác quản lý điều hành của Lãnh đạo doanh nghiệp.
  6. Dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng được thiết kế một cách linh hoạt để phù hợp với những yêu cầu về quản lý và nhu cầu về thông tin mang tính đặc thù của doanh nghiệp bạn.
  7. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi tổ chức làm việc tại doanh nghiệp bạn hay tại Công ty dịch vụ kế toán của chúng tôi. Trong bất kỳ trường hợp nào, Dịch vụ kế toán của chúng tôi cũng đảm bảo công tác kế toán của bạn phải được thực hiện một cách hiệu quả và đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với trường hợp bạn tự tổ chức công tác kế toán.
  8. Chúng tôi cũng nhận cung cấp Dịch vụ kế toán liên quan đến chỉ một hoặc một số công việc phù hợp với nhu cầu của riêng bạn.
  9. Khi chuyển giao lại cho bạn quản lý những công việc này, chúng tôi sẽ tiếp tục trợ giúp trong một thời gian hợp lý để đảm bảo bộ máy kế toán luôn đáp ứng được những yêu cầu của bạn.
  10. Quý khách chỉ cần đề ra những yêu cầu, và quý khách sẽ hài lòng với chất lượng và những lợi ích từ Dịch vụ kế toán của chúng tôi.

TRÊN 20 NĂM KINH NGHIỆM KẾ TOÁN DỊCH VỤ TẠI ĐÀ NẴNG ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI ĐẦY ĐỦ MỌI LĨNH VỰC : KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, SẢN XUẤT, KINH DOANH, VẬN TẢI, PHẦN MỀM, RESORTS, VINPEARL LAND, CTY XUẤT NHẬP KHẨU, NỘI THẤT …..


CHÚNG TÔI TẬN TÂM – KHÁCH HÀNG AN TÂM

GỌI NGAY 24/24

Hotline : 0935 641 645 - 0982 107 763

   Web site : http://doanhnghiepdanang.net/

Đánh giá chất lượng dịch vụ, bạn nhé!

0
0 đánh giá

Chọn đánh giá